Taxi phước tân, Taxi cổng 11, tóp các hãng taxi nổi tiếng và uy tín nhất tại phước tân

Xin giới thiệu đến quý khách tổng đài taxi phước tân,Taxi phước tân được quản lý bởi tổng đài taxi đồng nai, chuyên cung cấp và hỗ trợ gọi xe taxi trên địa phước tân long thành, chuyên nhận đưa đón sân bay , bệnh viện, ga tàu bến xe, hợp đồng tham quan du lịch, tham quan chùa triền lẽ hội với các dòng xe đời mới trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, màn hình giải trí trên xe đầy đủ

Tổng Đài Taxi phước tân của chúng tôi

taxi phước tân giá rẻ
taxi phước tân

Hiện nay chúng tôi đã triển khai tổng đài taxi phước tân và các khu dân cư lân cận, luôn chịu trách nhiệm phục vụ khách tại khu vực phước tân cổng 11, tam phước long thành, với các loại xe taxi 4 hay 7 chỗ giá rẻ.

Mục tiêu quan trọng Taxi phước tân là luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng, phục vụ chu đáo tại khu vực phước tân long thành, đồng Nai,

Tổng đài taxi phước tân là chi nhanh tách ra từ Tổng đài taxi đồng nai. giúp việc đặt xe nhanh chóng sau 5 phút gọi đến tổng đài. Đặc biệt taxi phước tân có liên kết với các nguồn xe bên ngoài giúp đa dạng nguồn xe mà khách yêu cầu, từ các dòng xe bình dân đến các dòng xe cao cấp.

Hãng taxi phước tân là đơn vị lâu năm có sự uy tín khá cao và được đánh giá tốt trên phương tiện thông tin đại chúng.

Những trang báo mạng luôn đưa tin mới nhất vềTaxi phước tân cập nhật mọi thông tin tình hình một cách nhanh chóng nhất, và nơi khách hành có thể để lại đánh giá tốt xấu, qua kiểm tra hầu hết là 5 sao cho chất lượng vê dịch vụ.

Phương châm taxi phước tân

Với phương châm uy tín – chất lượng – ấn tượng – hài lòng Taxi phước tân phục vụ tốt 24/7, luôn phục vụ hài lòng tất cả khách hàng. Lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm thướt đo cho giá trị và sự tồn tại của hãng taxi phước tân.

Taxi phước tân luôn luôn được lòng tin từ phía khách hàng bởi những dòng xe hiện đại cao cấp, có đội ngũ tư vấn viên hay cán bộ trực thuộc tổng đài thân thiện, hòa đồng. Hơn nữa, hệ thống taxi điều hành luôn được phục vụ 24/7 mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần sử dụng xe ngay,  gọi là có xe luôn sẵn để đáp ứng yêu cầu đi lại của quý khách dù ngày hay đêm gọi lúc nào có xe lúc đó.

taxi phước tân- taxi cổng 11
taxi phước tân giá rê

Lấy uy tín làm kim chỉ nam cho sự nghiệp phát triển.taxi phước tân luôn đặt trọng tâm suy nghĩ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tổng đài taxi phước tân chịu trách nhiệm phân phối điều xe giúp khách hàng có được xe nhanh chóng. Đảm bảo đi đúng theo hợp đồng cam kết, luôn thân thiện hòa đồng phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

Chất lượng của taxi bàu phước tân

Tổng Đài Taxi phước tân, chuyên cung cấp xe các dòng xe đời mới trang thiết bị hiện đại, các loại xe được trang bị đầy đủ các tiện ích cũng như thiết bị an toàn cơ bản. Tài xế kinh nghiệm lái xe lâu năm rành đường, giúp quý khách có 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất.

Dịch Vụ Taxi phước tân giá rẻ

Taxi phước tân chuyên cung cấp các dịch vụ taxi giá rẻ ở toàn khu vực trên địa bàn huyện long thành tỉnh Đồng Nai như: dịch vụ taxi nhanh, taxi đường dài liên tỉnh, taxi đưa đón sân bay, taxi theo yêu cầu, xe đưa rước dâu, hợp đồng du lịch…liên kết xe trống xe nhàn rỗi giảm thiểu vốn đầu tư ban đầu tạo ra giá cả rẻ có lợi cho khách hàng cũng như đảm bảo thu nhập cho tài xế

phục vụ đa dạng các loại xe

Cung cấp đa dạng loại xe, chúng tôi còn cung chấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau tại Tổng Đài Taxi phước tân, để các bạn có thể lựa được loại xe mình mong muốn, cũng như lựa chọn được các dịch vụ phù hợp nhất cho mình, tất cả đều vô cùng dễ dàng mà không phải đi tìm ở đâu xa, đã có ngay tại  tổng đài Taxi phước tân long thành chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ. Hãy tham khảo ngay tất cả những dịch vụ của chúng tôi hiện đang có ngay sau đây

  • Cung cấp dịch vụ taxi bàu cá trảng bom 4 chỗ 7 chỗ, đời mới
  • Cung cấp số điện thoại tổng đài taxi giá rẻ tại bàu cá trảng bom
  • Cung cấp xe dịch vụ taxi gia đình, sang trọng, chất lượng Vip cao cấp
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế, thuê xe tự lái
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới, xe rước dâu, xe phục vụ đưa đoàn đón cưới hỏi, xe cùng loại cùng màu
  • cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay, đưa đón bệnh viện, hợp đồng tham quan

cách đặt xe nhanh qua tổng đài taxi phước tân

taxi phước tân. taxi cổng 11
taxi phước tân

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đặt taxi phước tân, hãy truy cập vào trang web và lưu lại số tổng đài vào danh bạ, sau đó gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi phước tân, sau đó cung cấp những thông tin như loại xe yêu cầu, dịch vụ mong muốn, điểm đón yêu cầu, điểm trả yêu cầu để được tổng đài viên kiểm tra và điều phối xe gần nhất đến đón bạn.

Bước 2: Sau khi liên hệ tổng đài xong, tài xế sẽ gọi đến, lúc khách hàng xác nhận số điện thoại tài xế, xác nhận biển xe, loại xe đón quý khách và chờ đợi trong 5 phút

Bước 3: Khi xe đến khách hàng xác nhận lần cuối, hãy kiểm tra lại biển số xe và xác nhận số điện thoại tài xế, sau đó lên xe cảm nhận dịch vụ.

Bước 4: khi đến nơi khách hàng xác nhận đồng hồ và thanh toán cho tài xế tương ứng với số tiền trên đồng hồ. Hoặc khi đã làm giá trọn gói tuyến đường thì khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền mà tổng đài và khách hàng đã thỏa thuận.

Bước 5: Sau khi hoàn thành sử dụng dịch vụ xong, nếu quý khách có ý kiến đóng góp thêm cho dịch vụ, hoặc những vấn đề phát sinh cần khiếu nại, hãy nhanh chóng gọi về số điện thoại tổng đài taxi phuóc tân của chúng tôi theo số 0332483838, chúng tôi luôn lắng nghe, và sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề từ khách hàng, đảm bảo lấy lại quyền lợi cho khách hàng nhanh nhất.

bảng giá cước taxi phước tân long thành

taxi phước tân long thành giá rẻ
taxi phước tân

Chúng tôi cam kết giá cước của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường. Giá cước trọn gói theo hợp đồng dịch vụ, đã bao gồm phí sân bay, phí phà, phí đường bộ. Giá cước được công khai minh bạch rõ ràng, gọi Taxi phước tân khách hàng không lo bị “chặt chém” luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

–CÓ HÓA ĐƠN VAT

Có hóa đơn VAT điện tử dành cho khách hàng cá nhân, công ty hoặc tổ chức nếu có yêu cầu

Sau đây chúng tôi đưa ra thông số giá cước các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, để khách hàng tiện tham khảo. Cũng như khi sử dụng dịch vụ dùng để so sánh giữa các hãng hoặc khiếu nại giá cước nếu chuyến xe có dấu hiệu thu cước không đúng theo quy định.

Bảng báo giá taxi phước tân đi có cự ly dưới 30km 
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 14.200₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 15.500₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 17.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 18.000₫/1km
Bảng báo giá taxi phước tân có cự ly trên 30km
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 10.200₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 11,500₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 13.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 14.000₫/1km

Bảng giá cước trên chưa bao gồm các phí phát sinh như: phí cầu đường, bến phà, chi phí sân bay, thời gian chờ, Taxi phước tân luôn đảm bảo cam kết đi đúng giá đã niêm yết, nếu phát hiện tài xế đi không đúng như giá đã hợp đồng ban đầu thì quý khách hàng sẽ được hoàn tiền lại 100%.

Top những hãng Taxi phước tân nổi tiếng và uy tín nhất

1- Taxi phước tân- Taxi Đồng Nai Giá Rẻ.

taxi giá rẻ

Đây là một hãng taxi uy tín chất lượng giá rẻ nhất tại phước tân Là dịch vụ cung cấp các loại xe Taxi Vip Giá Rẻ, các loại xe được tuyển trọn từ đầu xe nhàn rỗi giống như grap taxi và uber taxi trước đây, giá của taxi phước tân đưa ra vô cùng rẻ, Taxi phước tân Cũng là 1 hệ thống liên kết trong nhóm của Tổng đài taxi đồng nai các dòng xe có thể phục vụ:Taxi 4 chỗ, 7 chỗ, chuyên đưa đón gần xa, đưa đón sân bay, bệnh viện, tham quan di lịch..

  • Số  Điện Thoại Taxi phước tân giá rẻ
  • Hotline 0332 48 3838

2- Taxi gia đình phước tân Giá Rẻ.

taxi mai linh
  • Số điện thoại liên hệ :025183838388

Và đây là 1 hãng taxi rất nổi tiếng ở khu vực phước tân cổng 11, biên hòa đồng nai cũng như các tỉnh ở Việt Nam, đặc biệt nhận diện xe màu xanh dễ dàng vẫy gọi trên đường và dễ bắt gặp, hiện nay Taxi gia đình cũng đã ứng dụng xe công nghệ loại không có tem mào, quý khách có thể đặt xe dễ dàng qua ứng dụng điện thoại. Hoặc qua app đặt xe online của hãng có Chi nhánh trụ sở công ty đặt tại Long Bình Tân,Tp Biên Hòa. Hãng thành lập vào khoảng năm 2003 với biết bao thăng trầm và không ngừng cải tiến đổi mới về phương tiện cũng như nhân lực, hiện nay trên toàn quốc xe của hãng này cũng đạt con số trên 15,000 xe, chắc chắn quý khách cũng đã nghe tên không ít nhiều về hãng taxi này. Việc gọi xe taxi ở phước tân cũng rất là nhanh chỉ 5 phút là có thể có xe. Hiện tại taxi phục vụ dòng taxi 4 chỗ, 7 chỗ, nếu quý khách đang ở khu vực phước tân mà chưa biết chọn hãng taxi uy tín chất lượng nào ? Thì đây là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách.

3- Vinasins Taxi 

khách đang đứng đón xe taxi tại sân bay
  • Số điện thoại Taxi Vinasins:02518272727

Đây cũng là hãng taxi có độ uy tín và chất lượng cao tại phước tân, hãng taxi này đặt chi nhánh gần Bigc Đồng Nai, thuộc phường Long Bình Tân, hãng được thành lập khá lâu đời tính đến nay cũng đã gần 20 năm, độ uy tín của hãng cũng cực kỳ cao mà có thể các bạn ai cũng biết đến.Taxi Vinasins có hệ thống taxi Vip các xe phân khúc C và phân khúc B vô cùng đắt đỏ. Nhưng đổi lại quý khách được sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu, vinasins taxi cũng có hệ thống đặt xe qua app ứng dụng trên điện thoại và có thể thanh toán cước vinasins qua ứng dụng Momo vô cùng tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn hãng taxi này tại phước tân để di chuyển khi cần.

4- Dona Taxi Giá Rẻ

xe taxi 7 chỗ
donai taxi

Số điện thoại liên hệ. 0328287778

Dona Taxi là hãng taxi nổi tiếng, được cho là hãng taxi lớn nhất tại khu vực phước tân và thậm chí là toàn tỉnh Đồng Nai. Dona taxi luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng.

Dona taxi là đơn vị đầu tiên có mặt tại nhiều khu vực phước tân cũng như các huyệnTrảng Bom, Long Thành, Biên Hòa, Long Khánh, Thống Nhất…đây là sự lựa chọn rất tốt dành cho quý khách hàng, hãy lưu số điện thoại của hãng taxi này lại nhé.

5- Taxi Thắng Lợi 

Taxi thắng lợi

. Số điện thoại Taxi Thắng Lợi. 0908297277

Taxi Thắng Lợi là một hãng taxi phước tân có sự uy tín và chất lượng, Với số lượng xe cực kỳ nhiều tại khu vực phước tân, xe hoàn toàn đời mới, đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm. Quý khách có thể an tâm về dịch vụ cũng như độ uy tín của hãng Taxi Thắng Lợi này. Chỉ cần lên kế hoạch, nhấc máy gọi tổng đài, chờ xe đến và tận hưởng những giây phút vi vu trên chuyến xe, và những tụ điểm ăn uống cực ngon cùng hãng taxi Thắng Lợi.

6- Taxi lado phước tân

Lado Taxi
taxi lado Giá Rẻ

. Số điện thoại Taxi lado. 02513666777

Lado taxi là hãng taxi Lâm Đồng, hiện tại ở Đồng Nai xe tập trung chủ yếu tại Long Khánh và Xuân Lộc, đây là 1 hãng taxi có thể nói là siêu rẻ, tuy nhiên chỉ áp dụng cho những tuyến xe cố định mà thôi.

Taxi Lado luôn được khách hàng săn đón tại Long Khánh đi các tuyến như Biên Hòa, Sài Gòn, Xuân Lộc, đó là những tuyến cố định với giá cước tuyệt vời nhất mà khó có hãng taxi giá rẻ nào sánh kịp, Lado đã có chi nhánh Taxi phước tân, nếu quý khách chưa biết chọn hãng taxi giá rẻ nào? Thì đây là một sự lựa chọn dành cho quý khách.

7- sun Taxi Đồng Nai.

Suntaxi giá rẻ
Sun Taxi giá rẻ

. Số điện thoại. 02513989898

Hãng Sun Taxi có trụ sở tại đường bùi văn hòa, phường Long Bình,Tp Biên Hòa, hãng này là một hãng taxi mới thành lập, tuổi đời còn rất non và xanh, xe chủ yếu tập trung tại, phước tân, Tp Biên Hòa, Trảng Bom, sông mây, Trị An vĩnh cửu, dầu giây, thống nhất Lượng xe hãng này vô cùng ít ỏi, nhưng nếu các bạn ở khu vực nói trên có thể gọi xe hãng này một cách nhanh chóng nhất, hãy lưu số điện thoại của hãng này vào nhé.

8- Taxi lan Thanh Giá Rẻ.

Taxi lan thanh
taxi lan thanh giá rẻ

. Số điện thoại. 02513999888

Đừng quên lưu số điện thoại của hãng Taxi phước tân này khi có nhu cầu đặt xe tại phước tân hay cỏng 11, hay trong thành phố và tại tỉnh Đồng Nai lại nhé. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho quý khách đang có kế hoạch làm việc hay vui chơi tại phước tân và cũng là hãng taxi có chất lượng khá tốt về xe cũng như dịch vụ vận tải của mình.

9- Dịch vụ Taxi gia đình giá rẻ.

Dịch vụ xe taxi 5 chỗ lớn Đồng Nai
Dịch vụ xe taxi 5 chỗ lớn Đồng Nai

. Số điện thoại 0904158265

Là dịch vụ cung cấp các loại xe Taxi Vip Giá Rẻ, các loại xe được tuyển trọn từ đầu xe nhàn rỗi giống như grap taxi và uber taxi trước đây, bảng giá cũng đã được tổng hợp nhiều và đưa ra 1 mức hợp lý nhất,xe vip nhưng giá cũng chỉ ngang ngửa giá taxi truyền thống thông thường khác. Nếu quý khách đang ở khu vực phước tân mà chưa biết chọn hãng taxi nào uy tín chất lượng nhưng giá phải rẻ? Thì đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách.

10-  Sài Gòn Taxi ( taxi vàng 36)

Sài Gòn taxi, taxi vàng 36
Taxi Sài Gòn 36 Giá Rẻ

.số điện thoại. 025136363636

Sài Gòn Taxi Là hãng taxi giá rẻ tại Đồng Nai, hãng này cũng cực kỳ lâu đời và cũng dễ dàng tìm thấy trên đường, trong các siêu thị, khu vui chơi ăn uống, trong bệnh viện hoặc các cây xăng trong thành phố. Hãng cũng có trụ sở tại quốc lộ 51 phường an hòa, Biên Hòa, Ngoài tên này hãng còn 2 tên khác là Taxi Vàng 36 và Taxi giá rẻ,hãng tập trung đầu tư xe phân khúc thấp, là bản thiếu việc này làm cho giá cước cũng giảm theo rất nhiều. Nếu có dịp các bạn cũng nên trải nghiệm thêm hãng taxi giá rẻ này tại phước tân, long thành này nhé.

11-  Taxi Ngôi Sao Tương Lai.

dịch vụ taxi 5 chỗ nhỏ
Taxi ngôi sao

. Số điện thoại 0251282828

Đừng quên lưu số điện thoại của hãng taxi giá rẻ này khi có nhu cầu đặt xe tại phước tân hay trong nội thành và tỉnh Đồng Nai nhé. Sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai có dự định đi nhiều nơi, vì giá Taxi Ngôi Sao Tương Lai có giá khá thấp so với các hãng khác và chất lượng xe của hãng cũng rất là tốt, lái xe lại vui tính, đây là một sự lựa chọn tốt cho quý khách.

Vâng vậy là vừa rồi chúng tôi đã gửi đến quý khách một vài hãng taxi uy tín chất lượng giá rẻ tại phước tân long thành, Đồng Nai. Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ.

Tổng Đài đặt xe taxi phước tân long thành Đồng Nai. Số điện thoại: 0332.48.3838.

Xem thêm khu vực đặt xe.

BẤM VÀO ĐỂ XEM Tổng Đài Taxi Trị An

BẤM VÀO ĐỂ XEM Tổng đài Taxi Trảng Bom

BẤM VÀO ĐỂ XEM Tổng đài đặt xe Taxi Vĩnh Cửu

BẤM VÀO ĐỂ XEM http://Taxidongnai.business.page

0902996254
Liên hệ