Taxi vũng tàu

Top taxi Vũng Tàu 

Danh sách những hãng taxi Vũng Tàu với dịch vụ uy tín được đề cập trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn đúng đắn. Đây là những hãng taxi được các tín đồ du lịch cũng như người dân bản địa Vũng Tàu tin dùng

Những hãng taxi uy tín được nhiều hành khách tin dùng tại Thành phố Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Vì thế, nhu cầu di chuyển tại thành phố này thường khá cao. Một trong những phương tiện di chuyển được nhiều tín đồ du lịch lựa chọn chính là taxi. Hãy cùng khám phá những hãng taxi Vũng Tàu tốt nhất được cập nhật một cách chi tiết.

Taxi Vinasun 0254 38 27 27 27 151 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 3, Vũng Tàu

Taxi vinasun
Taxi vinasun

Taxi Mai Linh 0254 3 56 56 56 211 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 2, Vũng Tàu

 

Taxi Lado

Lado Taxi
taxi lado Giá Rẻ

Futa Taxi 0254 38 38 38 38 58B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vũng Tàu

Danh sách những hãng taxi Vũng Tàu với độ phủ sóng cao tại thành phố

 

Những hãng taxi uy tín được nhiều hành khách tin dùng tại Thành phố Vũng Tàu

1 Taxi Vinasun Vũng Tàu

Taxi Vũng Tàu Vinasun đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hành khách bằng ô tô. Hãng taxi này luôn nằm trong top 10 hãng taxi có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nhất tại Vũng Tàu.

Hãng taxi Vinasun có độ nhận diện khá cao và quá quen thuộc đối với người dân Vũng Tàu. Giá cả đi xe cũng khá phải chăng vì đã được niêm yết trước một cách rõ ràng, chi tiết. Đây là hãng taxi được nhiều tín đồ du lịch dùng nhất tại Vũng Tàu. Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là sẽ có ngay một chiếc taxi tùy thích để đưa bạn đến với nhiều nơi tại Thành phố Vũng Tàu xinh đẹp.

Taxi Vũng Tàu Vinasun đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hành khách

Taxi Mai Linh Vũng Tàu

Mai Linh là một trong những hãng taxi Vũng Tàu được nhiều tín đồ du lịch cũng như hành khách bản địa tin dùng. Đây là một trong số ít những hãng taxi uy tín với độ phủ sóng rộng khắp trên các tỉnh thành của cả nước.

Hãng taxi này có chất lượng dịch vụ đưa đón khá tốt và được các tín đồ du lịch đánh giá khá cao. Ngoài ra, hãng taxi này luôn niêm yết giá và có đồng hồ đo km và giá uy tín nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề có đúng giá hay không. Taxi Mai Linh khá nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể liên hệ và đợi khoảng 5 phút là có ngay một chiếc taxi tiện nghi sẵn sàng đưoa bạn đi khám phá Vũng Tàu.

Mai Linh là một trong những hãng taxi Vũng Tàu được nhiều người địa tin dùng

 

Taxi Lado Vũng Tàu

Hãng taxi Lado là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ với dịch vụ tương đối tốt. Hãng taxi Lado thường rẻ hơn các hãng xe khác tại Vũng Tàu. Tuy nhiên, quy cách phục vụ của hãng luôn được đánh giá ở mức khá tốt. Bạn có thể sử dụng phương tiện này để chiêm ngưỡng các nẻo đường thành phố Vũng Tàu cực xinh đẹp. Các bác tài ở Lado là những người bản địa giàu kinh nghiệm, kỹ năng lái xe tốt để đảm bảo an toàn cho bạn trên các chuyến đi.

Lado Taxi
taxi lado Giá Rẻ

Futa Taxi Bà Rịa Vũng Tàu

Taxi Futa là hãng taxi nổi tiếng của Phương Trang. Trước đây, Futa chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xe khách, sau này, hãng quyết định lấn sân sang lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi.

Trong nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực taxi ở Vũng Tàu, những chiếc taxi của hãng được đánh giá là có dịch vụ khá tốt và được nhiều hành khách tin dùng khi trải nghiệm du lịch tại Vũng Tàu.

Taxi Futa là hãng taxi nổi tiếng của Phương Trang

Ngoài dịch vụ được đánh giá cao, hãng còn có những bác tài với kỹ năng lái xe tốt, phục vụ các hành khách trên khắp mọi

0902996254
Liên hệ