Giới thiệu

Tổng Đài Taxi Đồng Nai (tongdaitaxidongnai.vn) là một trong những đơn vị Taxi uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi chất lượng – giá rẻ, hoạt động ở khu vực các huyện thuộc tỉnh Đồng Nai và lân cận. Với số lượng xe lớn, các dòng xe đời mới và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, Tổng Đài Taxi Đồng Nai đã và đang khẳng định thương hiệu dịch vụ taxi giá rẻ và chất lượng nhất khu vực.

Theo phương châm của Tổng Đài Taxi Đồng Nai: “Phục vụ tận tâm – Ân cần – Chuyên nghiệp”. Tổng Đài Taxi Đồng Nai luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Lấy sự thoải mái và hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn đánh giá.

Tổng Đài Taxi Đồng Nai phục vụ 24/7, bất kể khi nào Quý khách cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ! Với giá cước rẻ nhất khu vực, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Tổng Đài Taxi Đồng Nai rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài gọi xe 24/7:  0332 48 3838

Tổng Đài Taxi Đồng Nai triển khai hàng loạt các dòng xe taxi 5 chỗ nhỏ, 5 chỗ lớn, 7 chỗ,… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp nhất với số lượng khách hàng có nhu cầu đi. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp,bằng lái B2 trở lên, sử dụng các dòng xe đời mới, sang trọng và hiện đại. Tổng Đài Taxi Đồng Nai ngày càng chiếm được sự tin cậy của khách hàng và ưu thế trên thị trường xe taxi hiện nay tại Đồng Nai và khu vực các tỉnh thành lân cận. Tổng Đài Taxi Đồng Nai cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận tải uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường.

Với phương châm hoạt động là “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, Tổng Đài Taxi Đồng Nai luôn xác định được sự an toàn và thoải mái cho mọi khách hàng trên mọi chuyến hành trình. Lấy sự thoải mái và mức độ hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn đánh giá. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi trong màu dịch, chúng tôi cam kết:

  • Hệ thống xe taxi sẽ thường xuyên được dọn dẹp, vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ trước khi khách sử dụng dịch vụ
  • Lái xe được cập nhật kiến thức, luôn đeo khẩu trang, hướng dẫn cách tiếp xúc và phục vụ khách hàng đúng cách
  • Trên xe luôn có nước rửa tay sát khuẩn và phát khẩu trang miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng
  • Mức giá cước ổn định, không tăng giá trong dịp lễ, tết, mùa cao điểm.
  • Dễ dàng đặt xe bằng cách gọi đến tổng đài 0332 48 3838
  • Với hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trực 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tổng Đài Taxi Đồng Nai đã và đang dần khẳng định vị trí tiên phong trong việc phục vụ khách hàng không chỉ riêng tại Đồng Nai mà còn một số tỉnh thành lân cận. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về hãng xe Tổng Đài Taxi Đồng Nai có thể tìm hiểu trên trang website https://tongdaitaxidongnai.vn/.

Hãy đến với Tổng Đài Taxi Đồng Nai của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành cực kỳ ưu đãi hiện nay.