Dịch vụ xe taxi 7 chỗ

Tương tự các dòng xe 7 chỗ cao cấp khác, taxi giá rẻ Đồng Nai đã đưa vào hoạt động nhiều xe INOVA J và INOVA G cùng với hệ thống 2 dàn lạnh đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Với dịch vụ xe taxi 7 chỗ này, khách hàng luôn thoải mái trên những chuyến đi dài trong mọi điều kiện thời tiết.

Xe taxi 7 chỗ được thiết kế nội thất rộng rãi, phù hợp cho mọi đối tượng, các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng không gian của khoang chứa đồ. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh chất lượng cao cùng màn hình LCD giúp khách hàng thư giãn trên những chuyến đi.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xe taxi 7 chỗ tại taxi giá rẻ Đồng Nai?

xe taxi 7 chỗ
Xe taxi 7 chỗ Đồng Nai

Cam kết giá rẻ, dịch vụ chất lượng.

Cam kết rẻ so với thị trường, đặc biệt xe có các chưởng trình khuyến mãi khách đi liên tỉnh đường dài. Phục vụ nước suối khăn lạnh miễn phí.

Đúng giờ và có mặt nhanh nhất khi nhận cuộc gọi từ khách hàng.

Sau khi bạn đặt xe, taxi giá rẻ Đồng Nai sẽ có mặt ngay trong vòng 5-10 phút, đảm bảo luôn luôn đúng hẹn.

Tài xế tận tâm, thạo đường, lễ phép

Không chỉ là những tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm mà còn có sự tận tâm với nghề và lễ phép với khách hàng.

Miễn phí chờ đợi – Miễn phí hủy chuyến.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ ưu đãi nhất cho bạn, bạn có thể yên tâm đặt xe mà không phải lo về phí phát sinh như phí chờ đợi, hủy chuyến.

Với phương châm: nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, taxi giá rẻ Đồng Nai đã dần khẳng định chỗ đứng của mình trong mắt khách hàng. Đã hoạt động trong ngành vận tải hàng khách nhiều năm, hãng xe này luôn luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp những chuyến đi thoải mái, an toàn.

Hiện nay, taxi giá rẻ Đồng Nai đã phủ sóng thành công trên khắp các huyện của tỉnh Đồng Nai.

Liên hệ:

Taxi Giá Rẻ Đồng Nai phục vụ 24/7

Hotline: 0332 48 3838

0902996254
Liên hệ